YouTube video
Xem trang web: https://thietbianthinhphat.com/

Mẫu website thiết bị công nghiệp ATP là 1 website thuộc về lĩnh vực giới thiệu & kinh doanh các sản phẩm thuộc cơ khí xây dựng. Các sản phẩm chủ đạo: máy bơm, bu lông, đinh ốc, thiết bị hàng hải và vô số các phụ kiện cho ngành công nghiệp khác.

Với giao diện website cơ khí, thiết bị này, chúng có đầy đủ chức năng của 1 website tin tức và bán hàng: như tìm kiếm thông tin, hiển thị sản phẩm, bài viết, các trang dữ liệu, catalogue hiển thị thông số sản phẩm dạng pdf…

Hỗ trợ tốt SEO Onpage, người dùng có thể tự chủ động thay đổi thông tin hiển thị trên google. Không phụ thuộc vào phía thiết kế website.

MẪU website thiết bị công nghiệp
MẪU website thiết bị công nghiệp

HỖ TRỢ GIAO DIỆN DI ĐỘNG

Các giao diện website cơ khí đều hỗ trợ giao diện mobile và tablet, giúp người dùng dễ dàng xem được thông tin trên web mọi lúc mọi nơi.

 

THANH TOÁN 1 LẦN

Khách hàng chỉ thanh toán 1 lần duy nhất khi Thiết kế website tại Phong Mỹ Design.
Chi phí hàng năm chỉ còn lại gia hạn tên miền và Hosting/VPS.

 

BẢO HÀNH TRỌN GÓI

Bảo hành dịch vụ website trọn gói 2 năm đầu tiên cho tất cả các lỗi phát sinh trên website.

 

CHI PHÍ TIẾT KIỆM

Bạn vẫn chưa tìm được mẫu website ưng ý, hoặc cần xây dựng website  có các yêu cầu về chức năng và giao diện riêng biệt. Vui lòng Liên Hệ Phong Mỹ hoặc Hotline 0973.01.02.580987.34.52.58 để được tư vấn chi tiết.

BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM ?

Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng nên chúng tôi hiểu rằng: hỗ trợ thông tin chính xác & nhanh chóng là điều cực kỳ quan trọng.
Nếu bạn cần sự trợ giúp chúng tôi sẵn sàng phục vụ.