VIẾT NỘI DUNG WEBSITE CHUẨN SEO

Dịch vụ trọn gói về viết nội dung cho website. Phong Mỹ sẽ tư vấn và lên kế hoạch tổng thể chiến dịch xây dựng nội dung cho toàn bộ website. Nào hãy rút ngắn 95% thời gian và công sức mà mọi thứ vẫn đẹp như mơ đi nào...

THIẾT KẾ WEBSITE

QUY TRÌNH VIẾT NỘI DUNG CHO WEBSITE

Dưới đây là quy trình làm việc & tư vấn xây dựng trọn gói nội dung trên website của bạn.

TRAO ĐỔI
YÊU CẦU

Trao đổi, tư vấn chi tiết về gói xây dựng nội dung cho toàn bộ website hoặc 1 phần dựa trên yêu cầu từ khách hàng.

LÊN Ý TƯỞNG
NỘI DUNG

Lên danh sách từ khóa chính, lấy ý tưởng chủ đề, tiến hành viết bài và kiểm tra các yếu tố chuẩn seo cho bài viết

CHỈNH SỬA
NỘI DUNG

Tiến hành chỉnh sửa các điểm chưa phù hợp với thực tế dựa trên ý kiến từ phía khách hàng để hoàn thiện tất cả bài viết.

BÀN GIAO
SẢN PHẨM

Bàn giao bài viết hoàn chỉnh chuẩn seo trên phiên bản webiste và toàn bộ tài liệu dưới dạng file text: Word, google docs,...

Line thiết kế website

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ?

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO của PHONG MỸ giúp bạn

  • Đẩy nội dung website luôn luôn tươi mới nhằm để Google và Khách hàng đánh giá tốt về dịch vụ của Bạn.
  • Đem đến nhiều thông tin hữu ích, có giá trị đối với khách hàng.
  • Là giải pháp hiệu quả giúp thúc đẩy quá trình SEO từ khóa trên google.
  • Giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi khi có khách ghé thăm website của bạn.

Các bài viết của PHONG MỸ đảm bảo các yếu tố

  • Bài viết luôn khác biệt: từng bài viết là kết hợp của sự sáng tạo & nghệ thuật của mỗi người.
  • Bài viết chuẩn SEO: đáp ứng các tiêu chí từ google, tiêu chí từ khóa, heading, hình ảnh và các yếu tố kỹ thuật khác...
  • Thu hút người đọc: Nội dung thu hút, là 1 sản phẩm chất lượng có giá trị đối với người dùng.
BẠN ĐANG TÌM KIẾM ĐƠN VỊ VIẾT NỘI DUNG Ư ?

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, Phong Mỹ sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá và tư vấn kế hoạch lên ý tưởng nội dung phù hợp nhất đối với website của khách hàng. Nhằm giúp website có độ tin cậy cao hơn đối với khách hàng và hỗ trợ SEO từ khóa tốt hơn đối với google.

Giải pháp tư vấn nội dung trọn gói: khách hàng chỉ cần quan tâm mình đang sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm nào, tất cả công việc tư vấn và lập kế hoạch từ khóa, viết bài sẽ có bộ phận Content Marketing của Phong Mỹ đảm nhận và lo liệu.

Giải pháp viết nội dung dựa vào từ khóa: Khách hàng đưa ra từ khóa cho các sản phẩm dịch vụ của mình, Phong Mỹ sẽ lấy ý tưởng và tiến hành viết bài theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Bạn vẫn chưa hình dung được nó là gì ?
Vâng, để được tư vấn chi tiết thêm về dịch vụ viết bài chuẩn SEO, quý khách vui lòng liên hệ hotline bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

BẠN ĐANG TÌM KIẾM ĐƠN VỊ VIẾT NỘI DUNG Ư ?
GÓI TƯ VẤN TRỌN GÓI NỘI DUNG CHO WEBSITE
GÓI TƯ VẤN TRỌN GÓI NỘI DUNG CHO WEBSITE

Tư vấn trọn gói nội dung cho website: dành cho những khách hàng vừa tạo lập website xong nhưng hoàn toàn không có ý tưởng hoặc không có khả năng viết bài cho website của mình.

Với gói này, Phong Mỹ sẽ tiến hành tư vấn thông tin, nghiên cứu bộ từ khóa cho tất cả sản phẩm trên website, tìm hiểu thị trường, đưa ra số bài viết hợp lý cho từng chuyên mục. Đúng với tên gọi của nó, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, còn lại việc sẽ hoạt động như thế nào để có kết quả đã có chúng tôi lo.

Với gói nội dung trọn gói này: số lượng bài viết sẽ do đội ngũ Content Marketing của Phong Mỹ nghiên cứu và đưa ra, nhằm đẩy mạnh số lượng bài viết về cả Chất & Lượng trên website.

GÓI VIẾT NỘI DUNG THEO TỪ KHÓA

Viết nội dung dựa vào từ khóa khách hàng cung cấp: dịch vụ này áp dụng đối với những khách hàng có am hiểu về website cũng như SEO. Khách hàng sẽ đưa ra danh sách từ khóa chính cho các bài viết, dịch vụ hoặc các sản phẩm của mình.

Phong Mỹ sẽ tiến hành xem xét từ khóa, nghiên cứu sản phẩm, tìm hiểu thị trường và tiến hành viết bài. Tất nhiên, tất cả bài viết tạo ra đều đạt những yêu cầu chuẩn SEO từ google và các công cụ kiểm tra.

Với gói viết bài theo từ khóa, số lượng bài viết khách hàng có thể tự quy định hoặc theo sự gợi ý của Phong Mỹ nhằm đảm bảo kết quả tốt nhất cho website.

GÓI VIẾT NỘI DUNG THEO TỪ KHÓA

BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM ?

Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng nên chúng tôi hiểu rằng: hỗ trợ thông tin chính xác & nhanh chóng là điều cực kỳ quan trọng.
Nếu bạn cần sự trợ giúp chúng tôi sẵn sàng phục vụ.