[ Nâng Cấp Microsoft Office 365 chính chủ 1 user 1 năm ]

5/5 - (1 bình chọn)

Microsoft 365 (tên cũ là Office 365), là gói sử dụng bao gồm các ứng dụng Office mạnh mẽ dành cho máy tính để bàn mà bạn đã quen thuộc, như Word, PowerPoint và Excel. Ngoài ra, bạn còn nhận được thêm dung lượng lưu trữ trực tuyến và các tính năng được kết nối với điện toán đám mây, cho phép bạn cộng tác trên các tệp trong thời gian thực. Với gói đăng ký, bạn sẽ luôn sở hữu các tính năng, bản sửa lỗi và bản cập nhật bảo mật mới cùng với hỗ trợ kỹ thuật suốt đời mà không mất thêm phí. Bạn có thể chọn thanh toán cho đăng ký của mình trên cơ sở hàng tháng hoặc hàng năm.

Nâng Cấp Microsoft Office 365 chính chủ 1 user 1 năm
Nâng Cấp Microsoft Office 365 chính chủ 1 user 1 năm

Các Gói Office365 phổ biến

Microsoft 365 Personal 1.299.000,00 ₫/năm
Microsoft 365 Family 1.799.000,00 ₫/năm
Thay vì mua trực tiếp với giá khá cao, Phong Mỹ cung cấp dịch vụ Nâng Cấp Microsoft Office 365  với gói Family với chi phí vô cũng tiết kiệm.

 

Địa chỉ mua Microsoft 365 uy tín

Hiện tại phongmy.vn cung cấp dịch vụ nâng cấp gói Microsoft 365 như sau:

 • Microsoft Family for 1 user: Có 1TB lưu trữ đám mây
 • Giá: 400,000đ
 • Thời hạn: 12 tháng
 • Nâng cấp trực tiếp qua email của quý khách, không tạo tài khoản mới.
 • Hỗ trợ setup backup website tự động qua Onedrive 1tb miễn phí cho 2 website. Nhiều hơn 2 website sẽ tính phí 1 lần cài đặt là 500,000đ ( Lưu trữ 30 bản gần nhất )
 • Mua qua Zalo 0973010258

 

Tính năng của Microsoft Office 365

Với mong muốn “giúp bạn và gia đình của bạn trong công việc, trường học và cuộc sống”, Microsoft đã cải thiện và nâng cấp rất nhiều tính năng giúp người dùng tiện lợi hơn trong trải nghiệm của mình. Dưới đây là một số tính năng nổi trội của bộ phần mềm Microsoft Office 365:

Đồng tác giả trong Word, Excel và PowerPoint

Microsoft Office 365 cho phép nhiều người dùng có thể cùng sử dụng trong một thời điểm, xem lại các lịch sử chỉnh sửa của các thành viên. Với tính năng này, các thành viên trong tổ chức có thể cùng làm việc trên một tệp dữ liệu mà không cần gửi bản sao cho hàng loạt các thành viên.

Trò chuyện trong Teams

Một tính năng mới cực kỳ hữu ích, đặc biệt cho các trường hợp làm học tập và làm việc từ xa. Người dùng có thể trò chuyện, chia sẻ màn hình làm việc và trò chuyện với đồng nghiệp thông qua Teams. Đặc biệt, người dùng còn có thể tiếp tục trò chuyện ngay cả khi ứng dụng đang đóng hoặc đang làm việc khác. 

Chuyển đổi tệp

Đối với các bộ phần mềm văn phòng khác, việc chuyển đổi file từ Word, Excel và PowerPoint sang PDF khá khó khăn. Điều này lại khá dễ dàng đối với Microsoft Office 365. Ngoài ra, việc chuyển đổi người lại từ PDF sang Word cũng tiện lợi hơn vì không cần lo ngại việc bị thay đổi định dạng.

Lưu trữ đám mây OneDrive

Bộ dữ liệu đám mây OneDrive với dung lượng cực khủng lên đến 1TB, tương đương 1024GB. Một trong những tiện ích nổi trội nhất của OneDrive là khả năng lưu giữ và chia sẻ tệp đến với bạn bè, đồng nghiệp. Để chia sẻ một tệp nào đó, người dùng cần thay đổi chế độ từ riêng tư sang công khai. OneDrive còn có tính năng đồng bộ. Người dùng có thể sửa đổi tệp dữ liệu offline, các sự sửa đổi sẽ được cập nhật ngay lúc thiết bị được kết nối với internet.

Làm việc từ xa

 

Bên cạnh đó, sau khi đăng ký bản quyền Microsoft 365, người dùng có thể làm việc trên các tệp đám mây của mình từ bất kỳ một trình duyệt Web nào trên máy tính được kết nối Internet, có quyền truy cập vào ứng dụng Office dành cho các thiết bị di động của mình.

 

Lợi ích của Microsoft Office 365

Khi dùng Microsoft 365, bạn có được Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Onedrive v.v. Làm việc từ mọi nơi với những ứng dụng luôn được cập nhật.

 • Dùng để kích hoạt hoặc gia hạn bản quyền Microsoft 365 cho tài khoản Microsoft của bạn
 • Sử dụng cho 1 user (1 tài khoản Microsoft)
 • Kích hoạt và sử dụng cùng lúc Microsoft Office 365 trên tối đa 5 thiết bị mỗi user (không phân biệt các loại thiết bị Windows, macOS, Android, IOS, IpadOS, Windows Phone)
 • 1 TB dung lượng lưu trữ OneDrive với bảo mật nâng cao.
 • Các phiên bản cao cấp của Word, Excel, PowerPoint, Outlook và Publisher, Access (PC).
 • Miễn phí nâng cấp khi có phiên bản mới nhất.
 • 60 phút gọi điện miễn phí qua Skype mỗi tháng tới điện thoại di động và điện thoại cố định*.
 • Sử dụng Outlook không có quảng cáo với bảo mật nâng cao.
 • Cộng tác trực tuyến trên cùng tài liệu với những người khác

Có dùng Office365 Family để backup dữ liệu website không ?

Hoàn toàn được, quý khách sẽ có tài khoản Onedrive 1000gb dung lượng, nên có thể backup được nhiều website để lưu trữ online, chống đầy máy củ và lưu giữ lại nhiều bản backup hơn.

 Microsoft 365 Family (1 user) là gì?

Microsoft 365 Family – 1 user là gói mua chung bản quyền điện tử sản phẩm Microsoft 365 Family (6 user) mà SHOP chia ra cho 5 người sử dụng, để người dùng có thể tiếp cận với phần mềm bản quyền chính hãng với giá rẻ.

Microsoft 365 Family (1 user) khác Microsoft 365 Personal như nào?

Tất cả các tính năng của Microsoft 365 Family (1 user) đều giống Microsoft 365 Personal,
Chỉ khác nhau là Microsoft 365 Personal là 1 mình 1 key nên mắc hơn.
Còn Microsoft 365 Family (1 user) là 1 user của Microsoft 365 Family (6 user-giá 1tr350k)
(nghĩa là SHOP sẽ đứng ra mua gói Family (6 user) và quản lý bản quyền gốc, sau đó chia bản quyền cho 5 người, như thế 5 người mua chung thì giá sẽ rẻ hơn,
còn mỗi người sẽ tự kích hoạt bản quyền trên tài khoản Microsoft của chính họ nên mọi thứ đều riêng tư, giống y hệt Microsoft 365 Personal)

Khi quá hạn, làm thế nào để gia hạn ? Chi phí như thế nào?

Trước khi bản quyền Microsoft 365 Family của khách hàng quá hạn, chúng tôi sẽ tự động gửi Email thông báo đến khách hàng và hướng dẫn quý khách nạp tiền gia hạn. Chi phí hiện tại là 400,000đ / năm

Tôi cài lại máy hoặc cài trên máy mới thì có cài lại Office 365 được không?

Bản quyền Microsoft 365 Family đi theo tài khoản Microsoft của bạn, không đi theo máy. Nên bạn hoàn toàn có thể cài lại Office 365 trên máy vô số lần. Cài đặt trên tất cả thiết bị của bạn và sử dụng cùng lúc trên 5 máy

Thông tin liên hệ, hỗ trợ trực tuyến - PHONG MỸ DESIGN

CÔNG TY TNHH TMDV PHONG MỸ

Hotline / Zalo: 0973.01.02.58 - 0987.34.52.58

Email: info@phongmy.vn

Website: www.phongmy.vn

Địa chỉ: 160/10A Đ.ấp Thới Tây 2, ấp Thới Tây 2, Xã Tân Hiệp,H.Hóc Môn, TP.HCM

MST: 0316093547

BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM ?

Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng nên chúng tôi hiểu rằng: hỗ trợ thông tin chính xác & nhanh chóng là điều cực kỳ quan trọng.
Nếu bạn cần sự trợ giúp chúng tôi sẵn sàng phục vụ.