[ Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu ]

5/5 - (5 bình chọn)

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu đã không còn quá xa lạ tại TP.HCM nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Tại Phong Mỹ Website chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp toàn diện cho quý doanh nghiệp và các hoạt động kinh doanh của các cá nhân cho các dịch vụ: Website, tư vấn marketing online, xây dựng CRM, Mobile App, dịch vụ tên miền, hosting SSD, Máy chủ ảo (VPS)
Là 1 công ty lập trình, chúng tôi không hoàn toàn dùng plugins để xây dựng và phát triển ra website. Chúng tôi có thể đáp ứng các chức năng theo yêu cầu của quý khách.

Đến với Phong Mỹ Design để nhận được:

Tư vấn A-Z: Chúng tôi có những nhân sự chất lượng hàng đầu, am hiểu sâu về website và marketing luôn sẳn sàng tư vấn các vấn đề cho bạn thật kĩ ngay từ những giai đoạn đầu.

Thiết kế chuyên nghiệp: Với giao diện riêng độc quyền, doanh nghiệp dễ dàng tôn lên các thế mạnh cũng như khẳng định sự khác biệt so với các doanh nghiệp cùng ngành nghề khác.

dịch vụ hậu mãi chu đáo: nhờ vào vấn đề này mà rất nhiều khách hàng tìm đến Phong Mỹ thông qua giới thiệu. và phải rất tự hào rằng: chúng tôi đã có một dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất.

Tham khảo: Dịch vụ thiết kế website WordPress chuẩn SEO

thiết kế website theo yêu cầu phongmy.vn
thiết kế website theo yêu cầu phongmy.vn

Thiết kế website theo yêu cầu là gì?

Để rút ngắn thời gian & tiết kiệm chi phí cho khách hàng, nhiều công ty sẽ lựa chọn thiết kế website theo giao diện có sẳn. Với hình thức này, website của bạn vẫn hoạt động tốt với giao diện đẹp mắt, các chức năng đầy đủ. Nhưng có thể bạn lại không thể chỉnh sửa theo các mong muốn riêng, hoặc việc chỉnh sửa chỉ nằm ở khoảng 50% mức độ hài lòng thôi.

Nếu bạn đang nhen nhúm một ý tưởng về 1 website đặc biệt mà các website giá rẻ không có sẵn, hoặc muốn tích hợp nhiều thứ vào cùng hệ thống trong website thì bạn sẽ cần đến một dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu.

Bạn có thể trao đổi với chúng tôi kể cả khi dự án của bạn đang ở dạng ý tưởng, Phong Mỹ sẽ tiến hành tư vấn và triển khai ý tưởng để bạn có được một website chuẩn nhất. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong nghề, thiết kế web theo yêu là thế mạnh của Phong Mỹ Design, chúng tôi yêu việc xây dựng và lập trình website và luôn mong muốn mang đến những bản thiết kế website theo yêu cầu chất lượng nhất cho khách hàng.

 

Tại sao bạn lại cần thiết kế web theo yêu cầu ?

Thiết kế sáng tạo – website giao diện độc quyền

Việc giao diện website được xây dựng & thiết kế riêng biệt là cách dễ dàng nhất để khách hàng nhớ về doanh nghiệp của bạn, không bị nhầm lẫn với các thương hiệu khác. Website được thiết kế theo yêu cầu riêng biệt nên việc vận hành sẽ hiệu quả hơn, tối ưu trải nghiệm hơn khi truy cập, giúp tăng độ tin tưởng của khách hàng vào doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi hiểu rằng, các doanh nghiệp cũng như các dịch vụ cá nhân: thương hiệu luôn là điều quan trọng nhất trên thị trường mạng Internet 4.0.

Yếu tố góp phần tạo nên khác biệt cho thương hiệu khi thiết kế website gồm:

 • Giao diên website được thiết kế riêng biệt
 • Chức năng riêng biệt, mang tính đặc trưng của thương hiệu
 • Sử dụng bộ màu sắc, Logo đồng bộ của thương hiệu

Quan trọng hơn hết: website chuyên nghiệp cần phải cung cấp đầy đủ những thông tin mà khách hàng của bạn muốn tìm hiểu.

Bộ nhận diện thương hiệu riêng biệt

Sự độc đáo phải là duy nhất. Mỗi doanh nghiệp sẽ được tư vấn chi tiết và tạo nên bản sắc riêng của chính mình
Bộ nhận diện trên website không chỉ cơ bản gồm các thứ như màu sắc, logo, Slogan. Nó còn thể hiện ở bản thiết kế giao diện website đặc biệt là trang chủ. Giao diện website phân bổ thế nào để hợp lý và tạo cho người dùng sự thoải mái khi sử dụng.

Nếu bạn chưa có ý tưởng về bộ nhận diện thương hiệu của mình, Phongmy.vn có thể hỗ trợ tư vấn giúp bạn.

Mẫu website sửa chữa laptop, máy in
Mẫu website sửa chữa laptop – Hỗ trợ tư vấn thiết kế website theo yêu cầu A-Z

Mỗi doanh nghiệp luôn có những đặt thù kinh doanh riêng, kể cả cùng chung một ngành dịch vụ nhưng doanh nghiệp là riêng biệt. Nhân viên khác nhau, giá khác nhau, hỗ trợ khác nhau cho đến cách thức cho khách đặt hàng cũng có thể khác.

Ví dụ khi bạn tích hợp những tính năng cần thiết cho thiết kế website bán hàng, các tính năng book đơn hàng và xử lý các lượt đặt hàng này được tùy chỉnh theo yêu cầu của đơn vị sử dụng, giúp các website đặt hàng có thể dễ dàng quản lý được các đơn hàng mà khách hàng đã đặt giúp phân chia khách hàng thành các nhóm để phục vụ cho quá trình quảng cáo được hiệu quả hơn.

Tiết kiệm và tối ưu chi phí

So với thiết kế website theo giao diện có sẳn thì thiết kế web theo yêu cầu sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí cũng sẽ cao hơn. Nhưng bù lại, bạn sẽ có rất nhiều cái lợi, không cần chi phí nâng cấp, chỉnh sửa chức năng, và hoạt động ổn định.

Đảm bảo tất cả tính năng cơ bản của website

Việc sử dụng gói thiết kế website theo yêu cầu tại Phong Mỹ Design, đảm bảo website của bạn sẽ được tích hợp nhiều tính năng tối ưu, giúp website vận ổn định

 • Giao diện tùy biến dễ dàng
 • Website chuẩn SEO & tích hợp các công cụ hỗ trợ SEO
 • Thiết kế tương thích giao diện mobile – Responsive
 • Tích hợp các phương tiện chia sẽ mạng xã hội
 • Tương thích với các trình duyệt khác nhau
 • An toàn và bảo mật

Tăng tính website chuyên nghiệp

Khi bạn có một website với cấu trúc website & giao diện độc quyền, đẹp mắt, khách hàng sẽ đánh giá bạn chuyên nghiệp hơn so với đối thủ. Theo nhận thức chung, người dùng có xu hướng liên hệ hoặc đặt hàng trên các website có độ chỉnh chu cao hơn các website có giao diện xuề xòa, cơ bản.

Tăng doanh thu

Website không nói lên tất cả, nhưng nhờ có website mà khách hàng sẽ tiếp cận với danh sách sản phẩm của bạn. Khi khách hàng hài lòng thì tăng doanh thu là điều tất yếu rồi đấy nhé.

Sự hài lòng của khách hàng

giao diện website độc đáo, Tìm kiếm website dễ dàng, nội dung trong website hữu ích, hình ảnh rõ ràng, sinh động… tất cả những điều đó sẽ khiến cho khách hàng của bạn hài lòng.
Ngoài ra, những yêu cầu tính năng website của khách hàng sẽ được Phongmy.vn tiếp nhận, nghiên cứu, tư vấn và thực hiện theo đúng quy trình 1 cách chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong ngành thiết kế web, chúng tôi biết bạn cần gì, ý tưởng hướng về đâu và như thế nào là hợp lý. Từ đó đưa ra tư vấn và hướng thiết kế, ý tưởng hoàn hảo để bạn có 1 website tốt hơn mong đợi của bạn.

Vậy, những khách hàng nào cần thiết kế website giao diện riêng?
Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu ở Phong Mỹ Design phù hợp với tất cả doanh nghiệp hoặc cá nhân ở tất cả các ngành nghề. Nhất là website giới thiệu doanh nghiệp, website bán hàng, website dịch vụ, website tin tức… nên đầu tư một giao diện chuyên nghiệp cho mình.

 

Các tiêu chuẩn khi thiết kế web theo yêu cầu tại Phong Mỹ

Thiết kế website bằng wordpress

WordPress Là 1 nền tảng thiết kế website mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí. WordPress cho phép các lập trình biến ý tưởng độc đáo của mình thành các sản phẩm thực cho khách hàng vô cùng hiệu quả.

Thiết kế website theo yêu cầu của chúng tôi luôn sử dụng phiên bản & công nghệ mới nhất, sử dụng video và ảnh động trên giao diện website giúp tăng sự thú vị và truyền tải nội dung hiệu quả.

Website chuẩn SEO

Xây dựng web dựa vào nền tảng website WordPress là một trong những nền tảng giúp lập trình website chuẩn SEO nhất hiện nay. Google cũng đề xuất người dùng nên sử dụng WordPress để xây dựng website
Thiết kế website WordPress theo yêu cầu vẫn đảm bảo tối ưu SEO chuẩ, dễ dàng tìm kiếm trên tất cả các trang tìm kiếm như Bing, Google ,Yahoo, Cốc Cốc…

cac tieu chi khi thiet ke web
Các tiêu chí đánh giá khi thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website chuẩn Responsive

Thiết kế website theo yêu cầu cũng bao gồm công việc tối ưu hiển thị website trên tất cả các thiết bị và kích thước khác nhau, trên tất cả các kích thước màn hình khác nhau như điện thoại, tablet, Desktop, mac, Laptop… Hoặc các màn hình kích thước lớn

Tăng trải nghiệm người dùng
Màu sắc hiển thị như thế nào. Nội dung hiển thị ra sao, gồm gì ? Dùng công nghệ nào tối ưu nhấ t? Tất cả đều được chúng tôi phân tích, tính toán chi tiết trước khi thực hiện. Đảm bảo không gây ra các thiếu sót trong thao tác của người sử dụng. Không những thiết kế website theo yêu cầu, Chúng tôi còn tư vấn thêm cho khách hàng các yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người dùng trên giao diện trên website.

 

Quy trình tiếp nhận yêu cầu thiết kế website tại Phong Mỹ Website

Bước 1: Nhân viên Phong Mỹ Design trực tiếp hỗ trợ tiếp nhận yêu cầu, khảo sát yêu cầu của khách hàng, tư vấn & báo giá dịch vụ thiết kế.

Bước 2: Tiến hành Ký hợp đồng thiết kế website sau khi hai bên đã thống nhất các điều khoản phù hợp.

Bước 3: Thiết kế giao diện phiên bản hình ảnh trước khi lập trình.

Bước 4: Tiến hành lập trình website.

Bước 5: Thiết kế banner, upload sản phẩm mẫu, gửi bản giao diện mẫu cho khách hàng xem.

Bước 6: Chỉnh sửa, bổ sung theo yêu cầu khách hàng (nếu có).

Bước 7: Bàn giao website, hướng dẫn quản trị trang web cho khách hàng sử dụng.

Bước 8: Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng các giải pháp kinh doanh hiệu quả.

Bước 9: Giai đoạn bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình khách hàng sử dụng website.

 

Gói thiết kế website theo yêu cầu – Phongmy.vn

Hiện tại, Phong Mỹ cung cấp gói thiết kế web theo yêu cầu chuyên nghiệp với các ưu đãi:

 • Miễn phí 1 năm tên miền quốc tế .com/net.
 • Miễn phí ssd hosting từ 2GB – 6GB trong 1năm.
 • Bàn giao dự án theo đúng thời gian cam kết.
 • Thiết kế giao diện website và xây dưngj chức năng theo đúng yêu cầu.
 • Giao diện được thiết kế riêng biệt, không trùng lặp
 • Tư vấn thêm các chức năng phù hợp cho website
 • Nền tảng web chuẩn SEO
 • Tư vấn SEO và marketing online

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE

Quý khách vui lòng điền thông tin vào Form để được Tư Vấn Thiết Kế Website hoặc các dịch vụ khác, Phong Mỹ sẽ gọi lại trong thời gian sớm nhất. Hotline hỗ trợ 0973.01.02.58 - 0987.34.52.58

Bảng giá thiết kế website

Bảng giá thiết kế website tại Phong Mỹ
Bảng giá thiết kế website tại Phong Mỹ

Thiết kế website theo yêu cầu là gì ?

Công việc này bao gồm hỗ trợ tư vấn, thiết kế giao diện độc quyền cho từng khách hàng. Giúp tạo nên 1 thương hiệu riêng biệt, không đụng hàng với bất kỳ doanh nghiệp nào khác trên thị trường.

Đối tượng cần thiết kế website độc quyền ?

Tất cả các doanh nghiệp, cá nhân nào quan tâm đến việc xây dựng thương hiệu cho công ty mình đều nên đầu tư thiết kế 1 bản website riêng biệt cho mình

Chi phí thiết kế website theo yêu cầu có đắt không ?

Phong Mỹ hỗ trợ khách hàng xây dựng website với chi phí tốt nhất. Bên cạnh đó còn được hỗ trợ sử dụng và bảo hành chu đáo.

Thông tin liên hệ, hỗ trợ trực tuyến - PHONG MỸ DESIGN

CÔNG TY TNHH TMDV PHONG MỸ

Hotline / Zalo: 0973.01.02.58 - 0987.34.52.58

Email: info@phongmy.vn

Website: www.phongmy.vn

Địa chỉ: 160/10A Đ.ấp Thới Tây 2, ấp Thới Tây 2, Xã Tân Hiệp,H.Hóc Môn, TP.HCM

MST: 0316093547

BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM ?

Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng nên chúng tôi hiểu rằng: hỗ trợ thông tin chính xác & nhanh chóng là điều cực kỳ quan trọng.
Nếu bạn cần sự trợ giúp chúng tôi sẵn sàng phục vụ.