[ Website WordPress tối ưu seo được thế giới tin dùng ]

5/5 - (2 bình chọn)

Website wordpress tối ưu seo có nhiều lý do thuyết phục khiến người dùng nên lựa chọn sử dụng?

Số liệu thống kê mới nhất cho thấy CMS WordPress được sử dụng khoảng 40% trên tổng số website trên toàn cầu trong năm 2021. Chỉ tính riêng các web sử dụng CMS, WordPress chiếm khoảng 10% thị phần.

WordPress là một CMS cực kỳ nổi trội & mạnh mẽ giúp bạn xây dựng được một website nhanh chóng. Mã nguồn mở WordPress được cộng đồng đánh giá là CMS hỗ trợ tốt nhất cho SEO. Vậy, thực hư việc WordPress là nền tảng website tốt nhất cho SEO có đúng không? Hãy cũng Phong Mỹ điểm các bài viết này để hiểu rõ thêm, và… có nên chọn WordPress để tạo website cho bản thân hoặc doanh nghiệp không ?

 

 

CMS WordPress là nền tảng quản trị web tốt nhất cho SEO

Các tính năng mặc định sẳn có của WordPress đã làm cho nó trở thành một CMS hỗ trợ tốt nhất cho SEO. Có thể bạn không cần phải là một coder nhưng bạn vẫn có thể tạo đượ website bằng WordPress đẹp và hoạt động mượt mà. Ngoài ra, WordPress có sẳn kho tài nguyên plugins và giao diện cực kỳ phong phú từ các Deleveloper trên toàn thế giới tham gia phát triển, việc của bạn là tìm thứ phù hợp để sử dụng mà thôi.

 

WordPress có nhiều giao diện chuẩn SEO

Để một giao diện WordPress thân thiện với SEO, nó phải đáp ứng nhiều yếu tố như: load trang nhanh, thân thiện với các thiết bị và người dùng. Hiện nay rất nhiều giao diện đáp ứng được các tiêu chí kể trên. Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng thay đổi sang các giao diện khác mới mẻ hơn so với việc phụ thuộc 100% vào giao diện do Coder phát triển khi sử dụng nền tảng web thuần.

Dễ dàng thay đổi giao diện với WordPress
Dễ dàng thay đổi giao diện với WordPress

Plugin WordPress hỗ trợ SEO tốt nhất

Trong quá trình thiết kế web WordPress, có khá nhiều plugin hỗ trợ SEO giúp bạn lập kế hoạch SEO hiệu quả. Điển hình là plugin Rankmath & Yoast SEO. Đây là 2 plugin SEO cho WordPress nổi tiếng. Nó sẽ giúp bạn phân tích và tối ưu hoá SEO cho website của bạn. Khi bạn đăng tải bài viết, plugin sẽ xem xét nội dung và đề xuất các giải pháp giúp tối ưu SEO cho bài viết cực kỳ chi tiết.

Website WordPress tối ưu seo với Rankmath
Website WordPress tối ưu seo với Rankmath

Tại Phong Mỹ Design, khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế trang web trọn gói sẽ được tặng kèm các Plugins có bản quyền. Giúp quản lý website được tốt & hiệu quả hơn.

 

Quản lý bài viết khoa học

Việc quản trị nội dung trên nền tảng WordPress đã quá quen thuộc với nhiều người. Cách hiển danh sách bài viết trực quan, có sẳn bộ lọc tìm kiếm giúp giảm bớt thời gian tìm kiếm. WordPress có trình soạn thảo đa dạng tương tự như Microsoft Office Word, hỗ trợ thay đổi thông tin alt cho ảnh một cách dễ dàng – giúp Google có thể hiểu được ảnh của bạn muốn nói về điều gì.

 

Khu vực admin thân thiện

Khu vực admin hay còn gọi là Dashboard, là trung tâm quản lý của website, được sắp xếp gọn gàng giúp người sử dụng dễ dàng tìm được chức năng mình cần sử dụng.

 

Dễ dàng kế thừa & phát triển

Với cộng đồng phát triển WordPress cực kỳ lớn, bạn có thể dễ dàng nâng cấp website mà không phải quá phụ thuộc vào đơn vị đã làm website cho bạn.

Hoặc đơn giản rằng: bạn có tự cài đặt và tạo được 1 website đẹp mắt nhưng không có khả năng viết thêm một vài chức năng nâng cao. Khi đó, cộng đồng lớn mạnh là điểm cực mạnh của WordPress

Thông tin liên hệ, hỗ trợ trực tuyến - PHONG MỸ DESIGN

CÔNG TY TNHH TMDV PHONG MỸ

Hotline / Zalo: 0973.01.02.58 - 0987.34.52.58

Email: info@phongmy.vn

Website: www.phongmy.vn

Địa chỉ: 160/10A Đ.ấp Thới Tây 2, ấp Thới Tây 2, Xã Tân Hiệp,H.Hóc Môn, TP.HCM

MST: 0316093547

BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM ?

Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng nên chúng tôi hiểu rằng: hỗ trợ thông tin chính xác & nhanh chóng là điều cực kỳ quan trọng.
Nếu bạn cần sự trợ giúp chúng tôi sẵn sàng phục vụ.