Xem trang web: https://batdongsanhuuloc.com/

Mẫu website bất động sản được thiết kế với đầy đủ chức năng cơ bản của 1 website tin tức, bao gồm phân quyền thành viên viết bài, đăng bài viết, ảnh đại diện, tạo danh mục dự án. Bên cạnh đó, toàn bộ mã nguồn đều được tối ưu SEO đầy đủ, tối ưu tốc độ tải trang giúp trải nghiệm người dùng được tốt hơn.

TỐI ƯU CHO RESPONSIVE

website được thiết kế đầy đủ các phiên bản dành cho máy tính và các phiên bản phù hợp cho mobile, tablet. Giúp tăng trải nghiệm người dùng, hỗ trợ SEO tốt hơn.

Mẫu website bất động sản - bds hữu lộc
Mẫu website bất động sản – bds hữu lộc

TỐC ĐỘ TẢI TRANG TỐT

Website bất động sản đã được tối ưu tốc độ để người dùng có được trải nghiệm tốt nhất khi vào website.

HỖ TRỢ SEO

Mẫu website bất động sản được tích hợp đầy đủ công cụ & các thông tin cần thiết phục vụ cho SEO website, người dùng có thể tùy biến SEO 1 cách dễ dàng nhất từ trong bài viết.

THANH TOÁN 1 LẦN

Chúng tôi chỉ tính phí thiết kế website một lần duy nhất. Website hoàn toàn thuộc về đối tác ký hợp đồng cùng Phong Mỹ ( đã bao gồm mã nguồn, hình ảnh đang sử dụng, thông tin nội dung đang có trên website).

CÁC GIAO DIỆN CÓ THỂ SỬ DỤNG

Với giao diện website bất động sản quý khách có thể sử dụng cho các lĩnh vực như: giới thiệu sản phẩm hoặc các dự án bất động sản, thậm chí có thể tùy biến để làm website giới thiệu dịch vụ công ty, xí nghiệp đều được.

Ngoài ra, nếu bạn mong muốn có 1 phiên bản mẫu website mang tính chất riêng, độc đáo hoặc có sẳn bản thiết kế riêng. Phong Mỹ sẽ hỗ trợ xây dựng mọi thứ dựa trên ý tưởng có sẳn của bạn. Với đội ngũ hơn 5 năm kinh nghiệm thực tế trong ngành thiết kế website. Chúng tôi đảm bảo có thể tạo ra những phiên bản website có giá trị tốt nhất.

Để xem thêm các mẫu website khác, quý khách có thể xem thêm tại đây

Thông tin liên hệ, hỗ trợ trực tuyến - PHONG MỸ DESIGN

CÔNG TY TNHH TMDV PHONG MỸ

Hotline / Zalo: 0973.01.02.58 - 0987.34.52.58

Email: info@phongmy.vn

Website: www.phongmy.vn

Địa chỉ: 160/10A Đ.ấp Thới Tây 2, ấp Thới Tây 2, Xã Tân Hiệp,H.Hóc Môn, TP.HCM

MST: 0316093547

BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM ?

Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng nên chúng tôi hiểu rằng: hỗ trợ thông tin chính xác & nhanh chóng là điều cực kỳ quan trọng.
Nếu bạn cần sự trợ giúp chúng tôi sẵn sàng phục vụ.