Xem trang web: https://maylanhgiagoc.com

Máy lạnh giá gốc là 1 trong những mẫu website điện máy được xây dựng ra cùng các tiêu chí: Nhanh, đẹp mắt và dễ sử dụng đối với người dùng web.
Với thiết kế mới mẻ mang màu sắc hiện đại, nó sẽ là điểm nhấn cực kỳ độc đáo cho ngành điện máy.

Website tương thích với các thiết bị di động:

Với giao diện điện máy được tích hợp đầy đủ tính năng Responsive, website của bạn giờ đây có thể hiển thị tốt trên các thiết bị khác nhau như điện thoại và máy tính bảng thay vì chỉ có phiên bản máy tính như các phiên bản website đời đầu, giúp khách hàng có thể trải nghiệm mua sắm cực tốt.
Thiết kế chuẩn SEO là một lợi thế giúp website dễ dàng đạt top Google và các công cụ tìm kiếm khác như bing, ask…Hỗ trợ tốt cho chiến lược SEO của bạn trong tương lai.

website máy lạnh giá gốc
website máy lạnh giá gốc

Tốc độ tải trang tốt:

Vượt qua mọi chướng ngại với một website có tốc độ xử lý tốt, nó sẽ là điểm A++ trong mắt người tiêu dùng. 1 đánh giá cộng nữa về độ uy tín.
Website điện máy máy lạnh giá gốc đã được thiết kế để có hiệu suất trải nghiệm người dùng cao nhất.

SEO Onpage chuẩn:

Website được tích hợp đầy đủ các thông tin cần thiết phục vụ cho SEO website.

Thanh toán chi phí 1 lần duy nhất

Chúng tôi chỉ tính phí thiết kế website một lần duy nhất.
Website hoàn toàn thuộc về đối tác ký hợp đồng cùng Phong Mỹ ( đã bao gồm mã nguồn, hình ảnh đang sử dụng, thông tin nội dung đang có trên website).

Các website có thể sử dụng giao diện này:

Với giao diện điện máy như trên: quý khách có thể dễ dàng sử dụng cho các website thuộc các lĩnh vực: điện máy ( máy lạnh, máy tính, điện thoại, máy in…).

 

Ngoài ra, nếu bạn mong muốn có 1 phiên bản mẫu website điện máy mang tính chất riêng, độc đáo hoặc có sẳn bản thiết kế riêng. Phong Mỹ sẽ hỗ trợ xây dựng mọi thứ dựa trên ý tưởng có sẳn của bạn. Với đội ngũ hơn 5 năm kinh nghiệm thực tế trong ngành thiết kế website. Chúng tôi đảm bảo có thể tạo ra những phiên bản website có giá trị tốt nhất.

Thông tin liên hệ, hỗ trợ trực tuyến - PHONG MỸ DESIGN

CÔNG TY TNHH TMDV PHONG MỸ

Hotline / Zalo: 0973.01.02.58 - 0987.34.52.58

Email: info@phongmy.vn

Website: www.phongmy.vn

Địa chỉ: 160/10A Đ.ấp Thới Tây 2, ấp Thới Tây 2, Xã Tân Hiệp,H.Hóc Môn, TP.HCM

MST: 0316093547

BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM ?

Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng nên chúng tôi hiểu rằng: hỗ trợ thông tin chính xác & nhanh chóng là điều cực kỳ quan trọng.
Nếu bạn cần sự trợ giúp chúng tôi sẵn sàng phục vụ.