Xem trang web: https://dongphuccaocap.vn/

Mẫu website thời trang Đồng Phục Cao Cấp là giao diện web chuyên cung cấp các mặt hàng may mặc chuyên dụng cho các công ty, xí nghiệp vừa và lớn trên toàn quốc. Giao diện vừa có thể sử dụng làm website tin tức, website giới thiệu công ty vừa có thể bán các mặt hàng liên quan đến may mặc, áo quần đồng phục …

 

Tương thích phiên bản di động

Website thời trang giao diện đẹp mắt, màu sắc hài hòa, tích hợp đầy đủ tính năng Responsive, giúp khách hàng có thể trải nghiệm mua sắm & Hỗ trợ SEO cực tốt. Giúp website dễ dàng đạt top Google và các công cụ tìm kiếm khác…

Mẫu website thời trangTốc độ tải trang tốt:

Website tạo ra đã được hỗ trợ tối ưu tốt về mặt tốc độ trải nghiệm người dùng, giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro mất đơn hàng hiệu quả nhất.

SEO Onpage chuẩn:

Website được tích hợp đầy đủ các thông tin cần thiết phục vụ cho SEO website.

Thanh toán chi phí 1 lần duy nhất

Chúng tôi chỉ tính phí thiết kế website một lần duy nhất.
Website hoàn toàn thuộc về đối tác ký hợp đồng cùng Phong Mỹ ( đã bao gồm mã nguồn, hình ảnh đang sử dụng, thông tin nội dung đang có trên website).

 

Ngoài ra, nếu bạn mong muốn có 1 phiên bản SHOP áo quần, hoặc website thời trang khác biệt, không đụng hàng hoặc đã có sẳn bản thiết kế. Phong Mỹ rất sẳn sàng hỗ trợ xây dựng mọi thứ cùng bạn. Với đội ngũ hơn 5 năm kinh nghiệm thực tế trong ngành thiết kế website. Chúng tôi đảm bảo có thể tạo ra những phiên bản website có giá trị tốt nhất.

Thông tin liên hệ, hỗ trợ trực tuyến - PHONG MỸ DESIGN

CÔNG TY TNHH TMDV PHONG MỸ

Hotline / Zalo: 0973.01.02.58 - 0987.34.52.58

Email: info@phongmy.vn

Website: www.phongmy.vn

Địa chỉ: 160/10A Đ.ấp Thới Tây 2, ấp Thới Tây 2, Xã Tân Hiệp,H.Hóc Môn, TP.HCM

MST: 0316093547

BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM ?

Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng nên chúng tôi hiểu rằng: hỗ trợ thông tin chính xác & nhanh chóng là điều cực kỳ quan trọng.
Nếu bạn cần sự trợ giúp chúng tôi sẵn sàng phục vụ.