Xem trang web: https://maylanhgiagoc.com

Máy lạnh giá gốc là 1 trong những mẫu website điện máy tương tự điện máy xanh (dienmayxanh) được xây dựng ra cùng các tiêu chí: Nhanh, đẹp mắt và dễ sử dụng đối với người dùng web.

Với thiết kế mới mẻ mang màu sắc hiện đại, nó sẽ là điểm nhấn cực kỳ độc đáo cho ngành điện máy. Chọn giao diện này để sử dụng là sự lựa chọn  đúng đắn nhất của các tổ chức doanh nghiệp đang kinh doanh các mặt hàng về điện máy.

Giao diện được tích hợp tính năng đầy đủ Responsive chuẩn,  website sẽ hiển thị tốt với nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, tablet, PC đảm bảo người dùng sẽ có trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Code chuẩn SEO cũng sẽ là 1 lợi thế giúp website của bạn nhanh chóng lọt vào top của các công cụ tìm kiếm.

 

 

Mẫu website điện máy thiết kế chuẩn responsive

Với Tất cả các mẫu website điện máy đều được được tích hợp đầy đủ tính năng Responsive, website của bạn giờ đây có thể hiển thị tốt trên các thiết bị khác nhau như điện thoại và máy tính bảng thay vì chỉ có phiên bản máy tính như các phiên bản website đời đầu, giúp khách hàng có thể trải nghiệm mua sắm cực tốt. 

website máy lạnh giá gốc
website máy lạnh giá gốc

Tốc độ tải trang tốt:

Vượt qua mọi chướng ngại với một website có tốc độ xử lý tốt, nó sẽ là điểm A++ trong mắt người tiêu dùng. 1 đánh giá cộng nữa về độ uy tín. Mẫu website điện máy – máy lạnh giá gốc đã được thiết kế để có hiệu suất trải nghiệm người dùng cao nhất.

Thiết kế chuẩn SEO

Website được tích hợp đầy đủ các thông tin cần thiết phục vụ cho SEO website. Website thiết kế chuẩn SEO là một lợi thế giúp website dễ dàng đạt top Google và các công cụ tìm kiếm khác như bing, ask, Google…

Thanh toán 1 lần

  • Thanh toán chi phí thiết kế 1 lần duy nhất cho việc thiết kế giao diện và chức năng như đã thống nhất trong hợp đồng. (Sẽ chia làm 2 đợt thanh toán 50% lúc ký HĐ và 50% lúc bàn giao và hướng dẫn sử dụng website).
  • Ngoài ra Phong Mỹ cam kết sẽ không phát sinh các chi phí khác. Ngoại trừ trường hợp khách hàng muốn có các thay đổi lớn về chức năng và giao diện so với ban đầu.

 

Mẫu website điện máy phù hợp với các doanh nghiệp

Với Giao diện website điện máy tương tự như điện máy xanh này, các cá nhân, doanh nghiệp có thể dễ dàng áp dụng cho các hạng mục website:

  • Website bán thiết bị điện máy.
  • Website bán điện thoại
  • Website bán máy in
  • Website bán máy tính PC, laptop
  • Website bán phụ kiện, linh kiện điện tử

 

Bên cạnh đó, nếu các doanh nghiệp cần thiết kế giao diện riêng biệt cho website của mình để thúc đẩy các hoạt động kinh doanh, Phong Mỹ sẽ hỗ trợ bạn thiết kế website theo yêu cầu, với hơn 6 năm kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế website và CNTT, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn…

Thông tin liên hệ, hỗ trợ trực tuyến - PHONG MỸ DESIGN

CÔNG TY TNHH TMDV PHONG MỸ

Hotline / Zalo: 0973.01.02.58 - 0987.34.52.58

Email: info@phongmy.vn

Website: www.phongmy.vn

Địa chỉ: 160/10A Đ.ấp Thới Tây 2, ấp Thới Tây 2, Xã Tân Hiệp,H.Hóc Môn, TP.HCM

MST: 0316093547

BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM ?

Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng nên chúng tôi hiểu rằng: hỗ trợ thông tin chính xác & nhanh chóng là điều cực kỳ quan trọng.
Nếu bạn cần sự trợ giúp chúng tôi sẵn sàng phục vụ.