Xem trang web: https://hoangnamgmbh.com.vn

Mẫu website thiết bị công nghiệp KARCHER Hoàng Nam là 1 giao diện đã được tối ưu về mặt thẩm mỹ và tốc độ trải nghiệm người dùng cho tốc độ tốt nhất. Website phù hợp để kinh doanh các sản phẩm thuộc thể loại thiết bị + phụ kiện đi kèm. (Máy móc công nghiệp, máy hút bụi, máy bơm, máy kéo …)

 

Tương thích phiên bản di động

Mẫu website thiết bị công nghiệp tích hợp đầy đủ tính năng Responsive, website của bạn giờ đây có thể hiển thị tốt trên các thiết bị khác nhau như điện thoại và máy tính bảng thay vì chỉ có phiên bản máy tính như các phiên bản website đời đầu, giúp khách hàng có thể trải nghiệm mua sắm cực tốt. Hỗ trợ SEO cực tốt. Thiết kế chuẩn SEO là một lợi thế giúp website dễ dàng đạt top Google và các công cụ tìm kiếm khác như bing, ask…

Mẫu website thiết bị công nghiệp
Mẫu website thiết bị công nghiệp

Tốc độ tải trang tốt:

Website tạo ra đã được hỗ trợ tối ưu tốt về mặt tốc độ trải nghiệm người dùng, giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro mất đơn hàng hiệu quả nhất.

SEO Onpage chuẩn:

Website được tích hợp đầy đủ các thông tin cần thiết phục vụ cho SEO website.

Thanh toán chi phí 1 lần duy nhất

Chúng tôi chỉ tính phí thiết kế website một lần duy nhất.
Website hoàn toàn thuộc về đối tác ký hợp đồng cùng Phong Mỹ ( đã bao gồm mã nguồn, hình ảnh đang sử dụng, thông tin nội dung đang có trên website).

 

Ngoài ra, nếu bạn mong muốn có 1 phiên bản website thiết bị công nghiệp mang tính chất riêng, độc đáo hoặc có sẳn bản thiết kế riêng. Phong Mỹ sẽ hỗ trợ xây dựng mọi thứ dựa trên ý tưởng có sẳn của bạn. Với đội ngũ hơn 5 năm kinh nghiệm thực tế trong ngành thiết kế website. Chúng tôi đảm bảo có thể tạo ra những phiên bản website có giá trị tốt nhất.

Thông tin liên hệ, hỗ trợ trực tuyến - PHONG MỸ DESIGN

CÔNG TY TNHH TMDV PHONG MỸ

Hotline / Zalo: 0973.01.02.58 - 0987.34.52.58

Email: info@phongmy.vn

Website: www.phongmy.vn

Địa chỉ: 160/10A Đ.ấp Thới Tây 2, ấp Thới Tây 2, Xã Tân Hiệp,H.Hóc Môn, TP.HCM

MST: 0316093547

BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM ?

Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng nên chúng tôi hiểu rằng: hỗ trợ thông tin chính xác & nhanh chóng là điều cực kỳ quan trọng.
Nếu bạn cần sự trợ giúp chúng tôi sẵn sàng phục vụ.